Sáng 13/4/2022, Thang Long Real Group đã tiến hành lễ động thổ dự án chung cư G2, chính thức khởi động thực hiện Giai đoạn 02 của khu dân cư Thang Long Home – Hiệp Phước, một trong những dự án thành công của Thang Long Real Group trên địa bàn Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai trong thời gian qua.


Sự kiện có sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Thang Long Real Group, cùng các đối tác là Nhà thầu thi công Công ty Phan Vũ, Tư vấn giám sát Công ty SCQC, Tư vấn thiết kế Công ty Alinco và các đơn vị đồng hành phát triển kinh doanh,..

Ban Lãnh đạo Thang Long Real Group cùng các đơn vị đối tác thực hiện nghi thức động thổ dự án

Sau khi thực hiện nghi thức động thổ, những tim cọc đầu tiên cũng đã được ép xuống thành công trước sự chứng kiến của Ban Lãnh Đạo Thang Long Real Group cùng các đối tác tham dự.

Dự án chung cư G2 thuộc Khu dân cư Thang Long Home – Hiệp Phước được kiến tạo dựa trên tâm huyến của Ban Lãnh đạo Thang Long Real Group, hướng đến xây dựng những sản phẩm bất động sản thông minh, trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Đồng Nai.

Ông Võ Văn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thang Long Real Group phát biểu trong Lễ động thổ
Đại diện Công ty Phan Vũ – Nhà thầu thi công giai đoạn 1 chúng cư G2 phát biểu trong sự kiện

Bắt đầu từ năm 2010, Thang Long Real Group luôn xem Nhơn Trạch, Đồng Nai là thị trường trọng điểm, phát triển những dự án phục vụ nhu cầu an cư của người dân và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai. Những dự án Thang Long Real Group phát triển tại huyện Nhơn Trạch như: Khu đô thị mới Sunflower City, Thang Long Home – Phước An, Thang Long Home – Hiệp Phước,… Trong đó, dự án Thang Long Home – Hiệp Phước được xem là một trong những dự án thành công nhất của Công ty, với các căn hộ chất lượng phục vụ nhu cầu cho các chuyên gia và các nhân sự cấp cao làm việc tại địa phương, đến nay dự án đã và đang tiến hành bàn giao sổ hồng cho cư dân, hoàn thiện hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh.

Tọa lạc tại vị trí liên kết đặc biệt, kết nối trực tiếp với Sân bay Long Thành, khu vực Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án chung cư cao tầng G2, thuộc Khu dân cư Thang Long Home – Hiệp Phước hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu an cư của đội ngũ chuyên gia, lao động cấp cao đang sinh sống và làm việc tại Nhơn Trạch, đồng thời với các sản phẩm thương mại dịch vụ tại đây sẽ phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân trong khu vực.

Một số hình ảnh trong Lễ động thổ chung cư G2 thuộc KDC Thang Long Home – Hiệp Phước: